Chính sách bảo hành

 Chính sách bảo hành : 20 năm đối với sản phẩm cao cấp và 10 năm đối với sản phẩm khác.

 Để tạo nên sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sàn gỗ Nhật Bản DAIKI chúng tôi xin đưa ra những quy định và hướng dẫn bảo hành sàn gỗ như sau:
Trường hợp được bảo hành:
 Là các khách hàng mua sàn gỗ thi công hoàn thiện bởi DAIKI trong thời gian cam kết bảo hành đối với từng loại sản phẩm cụ thể,các lỗi khách quan của sản phẩm ,không phải do người sử dụng gây ra.Khách hàng được bảo hành miễn phí trong các trường hợp sau:
Sàn gỗ bị cong vênh, co ngót, bay màu trong điều kiện sử dụng bình thường, sàn nhà không bị tác động bởi nắng mưa, bởi các ngoại lực tác động.
– Những lỗi về kỹ thuật khi thi công, lắp đặt sản phẩm.
– Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
– Việc bảo hành sẽ được thực hiện bằng việc cắt sửa cho đảm bảo về kỹ thuật và thẩm mỹ, thay thế những phần hư hỏng nặng không thể khắc phục được.
Trường hợp bảo hành có tính phí:
– Những hỏng hóc do người sử dụng gây ra.
– Những nguyên nhân khách quan gây ra,
– Do thiên tai, hỏa hoạn, do các ngoại lực tác động.
– Hết thời hạn bảo hành của sản phẩm.
Các trường hợp không được bảo hành: Do khách hàng sử dụng sai quy cách, sàn nhà gặp sự cố lún, nứt, sàn nhà bị nắng mưa tác động, bị ngập nước, các lỗi chủ quan khác do người sử dụng gây ra.
Quy trình bảo hành:
1.Khi sản nhà của Quý khách phát sinh lỗi sản phẩm, kỹ thuật Quý khách liên hệ với chúng tối để trao đổi về lỗi của sản phẩm.
2.Chúng tôi cử người đến kiểm tra tình trạng, tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục lỗi sau đó hẹn ngày kỹ thuật viên đến sửa chữa cho Quý khách.
3.Kỹ thuật viên đến sửa chữa sàn lỗi cho Quý khách đồng thời tư vấn cách sử dụng, phòng tránh lỗi cho sản phẩm.
* Quý khách nên giữ lại giấy giao nhận hàng hóa, phiếu thu(nếu có), phiếu bảo hành để chúng tối đối chiếu thông tin.
Để sàn gỗ được bền lâu và hỗ trợ bảo hành Quý khách cần lưu ý những điều sau:
Luôn giữ cho sàn gỗ được khô ráo, nên vắt khô khăn khi lau chùi, nên sử dụng nước lau san chuyên dụng của DaiKI cung cấp,không sử dụng hóa chất khác tẩy rửa sàn, không kéo lê đồ đạc nặng trên sàn nhà,
Khi ra ngoài luôn chú ý đóng cửa sổ để phòng mưa hắt vào nhà, kiểm tra kỹ vòi nước, nên để thảm lau chân trước cửa ra vào, trước nhà vệ sinh.
Về mùa ẩm nên đóng cửa sổ để phòng hơi ẩm vào nhà – những tháng mùa xuân, tiết trời âm u mưa phùn là thời điểm thuận lợi gây hại cho sàn gỗ,làm cho sàn gỗ hút ẩm nhiều ảnh hưởng đến độ bền của sàn gỗ.
  Thông tin liên hệ bảo hành sản phẩm  Hotline:0964196396 thanks